Sterk titringur fullorðins kynlífsleikföng Handbær kvenkyns titrari G blettur örva nudd titrara

Stutt lýsing:


Vara smáatriði

Konunni minni og mér fannst þessi hlutur dásamlegur. Við notuðum hlutinn til að auka auka spennu á bakvið lokaðar dyr. Konan mín fann það til
vertu ánægjulegur fyrir örvunina og finn fyrir húðinni ásamt því að hluturinn er vatnsheldur í plús.

Ég keypti kúluna Vibrator og það fyrsta er að flutningshraði og afhending hlutar var ótrúlegur. Ég var mjög ánægður með næði hlutarins. Ég opnaði kassann og hluturinn kom vafinn inn í plast og ekki auðvelt að komast í það við leiðina. Ég opnaði kassann og dró fram innihald rekstursins og hleðslutækið sem er segulmagnaðir sem USB snúra til að tengja við tölvu eða önnur innstungu. Að ég sá ekki fram á að ég hélt að hleðslutækið yrði eingöngu vegghleðslutengi. Mér líst vel á að hluturinn sé studdur af framleiðandaábyrgð 1 ára og 60 daga án endurgreiðslu án áhættu. Atriðið er fallegt að stærð og passa skjánum.

Beygja hlutarins er frábær og einnig vatnsheldur. Það er ekki erfitt á húðinni og kemur með mjög flottum kraftmótor. Það hefur 10 titrandi mynstur og það er einn hraði sem er eins og titringurinn sé skammhlaup sem konan mín elskar lol. Allur hraði er mikill, róandi og afslappandi. Ég myndi hiklaust mæla með þessum hlut fyrir hvaða konu eða par sem er. Konan mín og ég gefum þennan hlut og þjónustuna til að fá hann 5 stjörnur um allt borð og myndum horfa til þess að kaupa fleiri hluti í framtíðinni.

Upprunastaður Guangdong, Kína
Gerð númer TL-FZDB09
Tegund KVINNA VIBRATOR
Vörumerki OEM
Efni Kísill + ABS
vöru Nafn Nudd titrari fyrir konur sníp og kisa
Aflgjafi AAA rafhlaða
Stærð 23 * 8 * 4CM
Hávaði Blása 50DB
Nettóþyngd 83g
Pakki Box umbúðir
Litur Fjólublátt, Rósrautt
Vatnsheldur Body vatnsheldur
Lykilorð titrari kynlífsleikfang konur fullorðnir

  • Fyrri:
  • Næsta: