Nýjunga vara IPX7 vatnsheldur titringskúlur 9 hraða fjarlægur

Stutt lýsing:


Vara smáatriði

Ó vá er bara að draga það saman. Ég er svo ánægð að ég pantaði þennan hlut, hann kom ekki aðeins tímanlega til mín heldur hefur hann líka kryddað svefnherbergið lil. Það er mjög auðvelt í notkun Ég er undrandi á öllum mismunandi titringsstigum og maðurinn minn elskar að nota það á mig. Það er mjög sveigjanlegt og ég elska virkilega litinn, hann er mjög þéttur en ekki bara stífur svo hann hreyfist með líkama mínum og ég elska þá tilfinningu.

G blettur er hið fullkomna nafn fyrir það vegna þess að það er örugglega högg mitt lol. Ég vildi að það væri meira eins og ég myndi elska að fá meira. Það eina sem vantar er að ég held að það væri flott ef það ljómaði í myrkri eða breytti litum.

Ég myndi ekki skipta mér fyrir heiminn. Ég hef loksins fundið leikfang sem bæði ég og maðurinn minn elskar að nota. Það er svo einfalt að þrífa það líka. Ég er að hugsa að ég þarf að panta fleiri leikföng frá þessu fyrirtæki og seljandinn er ótrúlegt að það kostar ekki og handlegg og fótlegg eins og fullt af leikföngum sem ég hef fengið áður

Hlutur númer. TL-B03 eldflaug
Forskrift Sérhannaðar aðgerð þráðlaus fjarstýring
Efni ABS og læknis kísill
Litur Svart / rautt, sérhannað
Pakki litakassapökkun, sérhannaðar
Rafhlaða Endurhlaðanleg li-rafhlaða 3,7V / 200mAh
Vinnutími 1,5 klst
Stærð 73mm (L) * 35mm (W) * 30mm (H)
Þyngd 65g
Vatnsheldur IPX7
Mode 9 Mikill titringur
Tegund Fjarstýring endaþarmsstífla karla kynlífsleikfang
Hávaði Minna en 40dB
Vottun CE, RoHS, FDA
Greiðsla T / T, Western Union og Paypal

Helstu eiginleikar:

1. Óeðlilega fullkomin og fagurfræðilega falleg í hönnun 2. Rocket Bullet er hannað til að vera samhæft við öll leikföng og fylgihluti

3. Öflugur mótor og endurhlaðanleg rafhlaða 4.9 öflugar stillingar geta skilað aftur sveigjandi klitoris og leggöngum

5. Fljótur hleðsla fyrir klukkutíma ánægju


  • Fyrri:
  • Næsta: